Xuất hiện ảnh chụp tượng nữ hoàng băng giá Elsa ‘phiên bản lỗi‘ ở Sa Pa khiến dân tình bàn tán xôn xao

  Hình ảnh được cho là chưa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, đồng thời gây ảnh hưởng đến mỹ quan xung quanh.

  Vừa qua, bức ảnh chụp công trình tượng nữ hoàng băng giá Elsa được chia sẻ khiến nhiều dân mạng chú ý. Người đăng tải bài viết còn cho biết bức tượng này đang được thi công và đặt tại thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

  Hình ảnh công trình tượng nữ hoàng băng giá Elsa đang được xây dựng khiến nhiều người chú ý

  Nhiều ý kiến của dân mạng cho rằng so với phiên bản gốc thì bức tượng nữ hoàng băng giá Elsa chưa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Ngoài ra, việc đặt bức tượng giữa rừng núi làm mất đi hoang sơ, mộc mạc tự nhiên vốn có.

  Cận cảnh bức tượng nữ hoàng băng giá Elsa ở Sa Pa

  Được biết, tượng nữ hoàng băng giá được xây dựng đang gây ra nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Đại diện thị xã Sa Pa xác nhận bức tượng được xây tại một cơ sở lưu trú là Ansapa. Đây cũng là cơ sở từng gây xôn xao khi dựng tượng Nữ thần Tự do phiên bản lỗi.

  Bức tượng Nữ thần Tự do gây xôn xao trước đó

  Bắc Giang sắp có thêm khu công nghiệp gần 1.200 tỷ đồng, quy mô hơn 105ha
  Bán vàng chạy theo “sốt đất“, nhà đầu tư lâm cảnh “tiến thoái lưỡng nan“
  Nữ diễn viên Bắc Giang có đôi mắt biết nói: Cả đời đóng vai buồn, về già bỗng cay ngнιệт

  Tiếp nhận những phản ánh của người dân về công trình tượng nữ hoàng băng giá Elsa, hiện tại, UBND thị xã Sa Pa đã thành lập đoàn kiểm tra giấy phép công trình này.

  Cụ thể, ngành chức năng sẽ xem xét việc cơ sở có giấy phép xây dựng công trình không, có vi phạm không và nếu có thì vi phạm ở mức độ nào. Sau đó, căn cứ trên mức độ vi phạm của chủ công trình, lãnh đạo thị xã Sa Pa sẽ đưa ra phương án xử lý.

  create

  Na / gioitre.baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/xuat-hien-hinh-anh-tuong-nu-hoang-bang-gia-elsa-o-sapa-khien-dan-tinh-ban-tan-xon-xao-2184033.html

  Short URL: http://cuocsongquanhta24h.com/bai-viet/1098876