Xe cấp cứu bật đèn ưu tiên, hú còi inh ỏi đòi nhường đường dù chỉ chở cành đào khiến nhiều người bức xúc

  Chiếc xe cứu thương dù đang không làm nhiệm vụ chở người bệnh đi cấp cứu, mà chở đầy cành đào ở cả bên trong lẫn trên nóc xe

  Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh 1 chiếc xe cấp cứu đang hú còi inh ỏi xin nhường đường dù không phải đang chở bệnh nhân đi cấp cứu mà lại là chở... đào Tết.

  Đoạn clip do 1 người đi đường ghi lại được, sau đó đã đăng tải lên mạng xã hội. Theo đó, chiếc xe cứu thương chất đầy cành đào ở cả bên trong lẫn trên nóc xe, nhìn rất cồng kềnh thế nhưng đáng nói hơn cả, tài xế vẫn bật đèn ưu tiên và phát loa yêu cầu các phương tiện khác phải nhường đường.

  Hình ảnh chiếc xe cấp cứu chở đầy cành đào

  Mặc dù chưa xác định được địa điểm chính xác, song đoạn clip trên đã khiến nhiều người phải "phẫn nộ" sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, vì tài xế xe cứu thương đã quá lạm dụng quyền hạn của mình, khi xe cứu thương vốn chỉ được xem là xe ưu tiên trong khi đang đi làm nhiệm vụ.

  Hiện đoạn clip này vẫn đang là tâm điểm chú ý của người dùng mạng.

  create

  Minh Khôi / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xe-cap-cuu-bat-den-uu-tien-hu-coi-inh-oi-doi-nhuong-duong-du-chi-cho-canh-dao-khien-nhieu-nguoi-buc-xuc-162210202115950706.htm

  Short URL: http://cuocsongquanhta24h.com/bai-viet/904169