Vụ cô giáo cấp 2 ở Sơn la để lộ hình ảnh ‘nóng‘ trong buổi tập huấn: Nhà trường tiết lộ bất ngờ

  Ban giám hiệu THCS Hua La, TP.Sơn La cho biết, nhà trường rất sốc khi biết thông tin 1 giáo viên dạy Vật lý của trường để lộ hình ảnh nóng.

  Mới đây, trong buổi tập huấn trực tuyến sử dụng SGK năm lớp 6 năm học 2021 - 2022 ở tỉnh Sơn La, nữ giáo viên ở trường THCS Hua La đã để lộ hình ảnh "nóng". Cô giáo này đang giảng dạy môn Vật lý tại trường. Hiện tại, nữ giáo viên đã bị đình chỉ công tác để kiểm điểm, xử lý hành vi vi phạm. Nhà trường cũng tiến hành tổ chức triển khai xác minh, kiểm điểm và xem xét, xử lý kỷ luật theo đúng quy định của pháp luật.

  Trao đổi trên báo Pháp luật & Bạn đọc, ông Quàng Văn Hui (Hiệu trưởng trường THCS Hua La) cho biết, từ khi về công tác tại trường Hua La, nữ giáo viên trên chưa từng có vi phạm hay khuyết điểm gì, lối sống đạo đức ở nhà trường tốt. Cô giáo này từng đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

  Quá trình công tác, giảng dạy cô này không vi phạm gì, thực hiện nghiêm túc mọi quy chế đề ra của nhà trường. Không hề có biểu hiện hay lối sống ăn chơi, chính vì thế khiến cho nhà trường bị sốc.

  Trường THCS Hua La

  Cũng liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo TP Sơn La cho biết, ngày 10/9, UBND TP đã có buổi làm việc với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Nội vụ, Công an thành phố Sơn La và Ban giám hiệu trường THCS Hua La về vụ việc vi phạm của cô giáo dạy môn Vật lý, trường THCS Hua La, trong buổi tập huấn sử dụng sách giáo khoa lớp 6 năm học 2021-2022 vào ngày 28/8.

  Qua báo cáo của Phòng Giáo dục và Đào tạo và ý kiến của các đơn vị liên quan, thành phố xác định đây là vụ việc vi phạm có tính chất, mức độ rất nghiêm trọng, gây dư luận không tốt, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh người giáo viên và ngành giáo dục thành phố nói riêng, hệ thống giáo dục nói chung.

  Bắc Giang sắp có thêm khu công nghiệp gần 1.200 tỷ đồng, quy mô hơn 105ha
  Bán vàng chạy theo “sốt đất“, nhà đầu tư lâm cảnh “tiến thoái lưỡng nan“
  Nữ diễn viên Bắc Giang có đôi mắt biết nói: Cả đời đóng vai buồn, về già bỗng cay ngнιệт

  UBND TP Sơn La đã giao Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố chủ trì, phối hợp với phòng Nội vụ, công an TP xác định rõ tính chất, mức độ, hậu quả của vụ việc. Tập trung chỉ đạo xử lý kỷ luật đối với giáo viên vi phạm, bảo đảm tính nghiêm minh, có tác dụng giáo dục, răn đe.

  Thông báo công khai kết quả giải quyết vụ việc đến các đơn vị trường học trong hệ thống giáo dục thành phố.

  create

  Ni Trần / emdep.vn

  Nguồn: https://emdep.vn/tin-nong-phap-luat/vu-co-giao-cap-2-o-son-la-de-lo-hinh-anh-nong-trong-buoi-tap-huan-nha-truong-tiet-lo-bat-ngo-20210912134944085.htm

  Short URL: http://cuocsongquanhta24h.com/bai-viet/1174468