Thanh niên đem 1kg gạo ra livestream đếm hạt: Tưởng ngớ ngẩn ai ngờ hút tận 10.000 người xem

  Khi ở nhà nghỉ dịch quá rảnh rỗi, anh chàng đem gạo ra đếm chơi vậy.

  Chiều 2/8, một Tiktoker đã livestream quá trình ngồi đếm gạo. Anh chàng dùng một chiếc đũa để tách từng hạt, nhằm hạn chế sai sót. Điều đáng nói, việc làm khá khô khan này lại thu hút một lượng xem cực kỳ lớn.

  Không chỉ vậy, mọi người còn liên tục bình luận tranh cãi khiến livestream thêm sôi động. Đoạn video trực tuyến này đã lên tới 10 nghìn lượt xem khiến cả cộng đồng mạng xôn xao.

  Trong livestream, nam thanh niên này đã đổ gạo ra mâm, sau đó dùng 1 xiên tre đầu nhọn để tách từng hạt gạo ra khỏi đống gạo và bắt đầu hành trình đếm từng hạt. Những phần gạo đếm rồi sẽ được gạt sang một bên.

  Đáng chú ý, bên cạnh nam thanh niên là một túi gạo lớn, nhiều người nhìn vào không khỏi tá hỏa, cho rằng chắc anh sẽ đếm đến thâu đêm suốt sáng. Bởi khi đếm đến hạt thứ 4 nghìn trở lên, tốc độ đếm của thanh niên đã bắt đầu chậm lại. Cư dân mạng cho rằng anh đang cố gắng sắp xếp các con số trong đầu để không bị đếm nhầm.

  Đoạn livestream này sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng và hàng ngàn lượt bình luận với nhiều ý kiến khác nhau. Người thì chê anh quá rảnh rỗi, nhưng cũng không quên để lại biểu tượng mặt cười cổ vũ thanh niên ngồi đếm gạo. Trong khi đó, có nhiều bình luận hài hước về hành động "rảnh rỗi sinh nông nỗi" của nam thanh niên.

  "Mấy người cũng rảnh ghê luôn á, cảm thấy rảnh rỗi quá, thừa thời gian vì nghỉ dịch sao không học thêm mấy cái gì hay ho nhỉ."

  Giá xăng dầu hôm nay ngày 23/9: Đột ngột giảm sau nhiều phiên tăng mạnh
  Phát hiện một ca dương tính với SARS-CoV-2, đóng cửa chợ đầu mối nông sản Hải Dương
  TP HCM: Tá hỏa với những bí mật “động trời“ trong xe “luồng xanh“

  "Trời sao mới có từng này, nãy ông này vừa đếm sai một hạt rồi, đếm lộn rồi đếm lại đi anh gì ơi."

  "Sao cãi nhau kinh vậy mấy đứa, chỉ đếm gạo thôi mà. Mà nói chứ giờ mới được mấy nghìn, chờ tới tối chắc cũng mấy nghìn nữa là cùng."

  "Đếm xong 1kg gạo tí sang nhà em cho 1kg bột canh đếm cho sáng mát"

  create

  Minh Tú / Khoevadep.com.vn

  Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thanh-nien-dem-1kg-gao-ra-livestream-dem-hat-tuong-ngo-ngan-ai-ngo-hut-tan-10000-nguoi-xem-search/?id=296968

  Short URL: http://cuocsongquanhta24h.com/bai-viet/1121157

  Clip khoảnh khắc xe tải lật xuống sông, 8 tiếng sau mới tìm thấy tài xế bị mất tích

  Clip khoảnh khắc xe tải lật xuống sông, 8 tiếng sau mới tìm thấy tài xế bị mất tích

  timer23/09/2021

  Gần 8 tiếng sau khi tai nạn xảy ra, các lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể nạn nhân trên sông Thương.

  Sân bay Vân Đồn đón hơn 300 khách ‘hộ chiếu vaccine’

  Sân bay Vân Đồn đón hơn 300 khách ‘hộ chiếu vaccine’

  timer23/09/2021

  Ngày 23/9, sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) đón chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Ariline chở hơn 300 hành khách từ Pháp trở về Việt Nam bằng hình thức 'hộ chiếu vaccine'.

  Một số giải pháp phòng, chống âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch lợi dụng vấn đề dân tộc, tôn giáo chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc trên địa bàn các tỉnh vùng Tây Bắc

  Một số giải pháp phòng, chống âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch lợi dụng vấn đề dân tộc, tôn giáo chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc trên địa bàn các tỉnh vùng Tây Bắc

  timer23/09/2021

  Các tỉnh vùng Tây Bắc nước ta có đông đồng bào dân tộc thiểu số và đồng bào có đạo. Trong điều kiện thường xuyên có sự chống phá của các thế lực thù địch, lợi dụng các vấn đề về dân tộc, tôn giáo để gây chia rẽ, cần phải chủ động phòng ngừa, sớm triệt tiêu các nhân tố bất lợi có thể gây mất ổn định chính trị - xã hội. Do vậy, nếu làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, quán triệt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là về công tác dân tộc, tôn giáo cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn sẽ phòng, chống hiệu quả những âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch lợi dụng vấn đề dân tộc, tôn giáo để chống phá Đảng, Nhà nước ta, từ đó góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự xã hội trên địa bàn.

  TP HCM: Đợt 1 xét nghiệm vùng đỏ và cam, 0,5% dương tính

  TP HCM: Đợt 1 xét nghiệm vùng đỏ và cam, 0,5% dương tính

  timer23/09/2021

  Hiện số ca đang điều trị tại bệnh viện tầng 2, 3 tại TP HCM là 40.970 người. Có thêm 3.258 bệnh nhân Covid-19 xuất viện.