Hình ảnh mới nhất của NSND Công Lý sau khi chuyển nhà, MC Thảo Vân cũng góp mặt khiến khán giả xúc động

  NSND Công Lý hiện tại đang điều trị sức khỏe tại nhà riêng sau khi ra viện. Suốt thời gian 'cô Đẩu' bị bệnh, MC Thảo Vân luôn chia sẻ cùng anh và vợ mới. Cách đây ít hôm, NSND Công Lý còn khoe ảnh MC Thảo Vân cùng đồng nghiệp tại nhà riêng của mình.

  Vợ NSND Công Lý chính thức thông báo về tình hình sức khỏe của chồng, hình ảnh tươi cười của "cô Đẩu" khiến khán giả yên tâm.

  NSND Công Lý đã ra viện sau ít tháng điều trị tại bệnh viện. Hiện tại, anh và vợ mới đã chuyển nhà và về sống tại một khu chung cư cao cấp. NSND Công Lý nhận được tình cảm yêu mến, sự thăm nom tình cảm từ rất nhiều đồng nghiệp và bạn bè.

  Trong suốt quá trình điều trị, NSND Công Lý còn được vợ cũ - MC Thảo Vân đến thăm nom. Chị còn cùng con trai tổ chức sinh nhật cho NSND Công Lý khi anh ở bệnh viện. Tình cảm sau ly hôn của 2 người nghệ sĩ khiến khán giả trân quý và xúc động. Nhất là cách ứng xử với vợ mới NSND Công Lý của MC Thảo Vân càng nhận được sự hâm mộ từ khán giả.

  MC Thảo Vân cùng đồng nghiệp đến thăm NSND Công Lý sau khi anh chuyển nhà.

  Về chuyện gia đình NSND Công Lý - MC Thảo Vân, sau 5 năm chung sống, họ quyết định chia tay trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Khi chia tay, chính cặp đôi nghệ sĩ gạo cội cũng không biết lý do là gì. Công Lý đã tiết lộ về điều này: "Không có một lý do nào hết, đến bây giờ tôi và Vân cũng không thể đưa ra được lý do vì sao chia tay".

  Á quân Olympia quê Bắc Giang “mất oan” ngôi vô địch, du học rồi về nước: Sự lựa chọn đầy thành công
  Cách chuyển đổi thẻ từ ATM sang thẻ chip chỉ trong “một nốt nhạc“
  Một trường THPT ở tỉnh Miền Bắc đang khiến học sinh nở mũi tự hào: Ngôi trường 240 tỷ rộng như resort, phụ huynh đi họp đỗ ô tô kín sân

  Dù chia tay nhưng cặp đôi đẹp của làng sân khấu vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. MC Thảo Vân chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ không làm bạn với chồng tôi. Từ trước tới giờ lúc nào cũng là bạn, chưa có một phút nào chúng tôi là kẻ thù. Phụ nữ hay oán trách nhưng thực ra trong mọi chuyện, nguyên nhân đều do cả hai phía nên không được quyền không coi anh ấy là bạn".

  Chị còn mở lòng nói thật lý do vì sao chị giữ mối quan hệ tốt đẹp như thế. "Một trong những lí do quan trọng đầu tiên mà tôi luôn giữ mối quan hệ thật tốt với bố và bên nội của Tít chính là vì Tít, sau đó mới đến mình. Vì khi chúng ta giữ được mối quan hệ tốt lành thì mình sẽ là người hạnh phúc chứ không đau khổ thêm.

  Còn trong cuộc sống, những hơn thua này nọ cũng có lúc xuất hiện trong tâm trí bởi con người đâu phải thánh nhân nhưng mình cần phải cân nhắc giữa được và mất để con mình đã thiệt thòi rồi đừng làm nó thiệt thòi hơn nữa vì sự đối xử không tốt của gia đình hai bên", MC Thảo Vân cho biết.

  Hồng Diễm và các đồng nghiệp cũng đến thăm NSND Công Lý.

  Bắc Giang sắp có thêm khu công nghiệp gần 1.200 tỷ đồng, quy mô hơn 105ha
  Bán vàng chạy theo “sốt đất“, nhà đầu tư lâm cảnh “tiến thoái lưỡng nan“
  Nữ diễn viên Bắc Giang có đôi mắt biết nói: Cả đời đóng vai buồn, về già bỗng cay ngнιệт

  Ngoài ra, MC Thảo Vân còn bổ sung rằng phải giữ mối quan hệ bằng cái tâm chân thật của mình. "Chúng ta nên thật tâm với nhau. Đôi khi chúng ta nhận thiệt thòi về mình một chút, không sao cả, miễn là con mình nhận được tình cảm rất êm đềm giữa bố và mẹ. Tôi nghĩ đó mới là cái cuối cùng bố mẹ có thể làm cho con khi vì những lỗi lầm của chính mình đã tạo ra đau khổ và thiệt thòi cho con. Và không chỉ có bố mà ngay cả bên nội cũng thế. Phải cố gắng làm sao để con luôn có được tình cảm của cả bố mẹ lẫn ông bà", MC Thảo Vân nói.

  Hiện tại, sau nhiều năm ly hôn, NSND Công Lý và MC Thảo Vân giữ tình đồng nghiệp, ngoài ra còn tình thân vì chung mối quan tâm là cậu con trai tên Tít. Thảo Vân vẫn đi lại với nhà nội của con như chưa có chuyện gì xảy ra. Cách ứng xử của chị khiến nhiều người hâm mộ.

  create

  Đỗ Quyên / giadinh.net.vn

  Nguồn: https://giadinh.net.vn/hinh-anh-moi-nhat-cua-nsnd-cong-ly-sau-khi-chuyen-nha-mc-thao-van-cung-gop-mat-khien-khan-gia-xuc-dong-172211123094410975.htm

  Short URL: http://cuocsongquanhta24h.com/bai-viet/1271230