Giới địa ốc nhắm đến bất động sản giá trị thật tại Bắc Giang

  Bất động sản Bắc Giang hiện được nhiều nhà đầu tư quan tâm, nhất là các sản phẩm bất động sản giá trị thật.

  Đầu tư bền vững: chọn giá trị thật

  Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Bắc Giang sôi động trở lại. Từ đầu tháng 6 đến nay, Bắc Giang phê duyệt các dự án bất động sản mới, bao gồm cả dự án khu đô thị, khu du lịch, khu công nghiệp …

  Cũng chính bởi sức hấp dẫn lớn đến từ quy hoạch và cơ sở hạ tầng, Bắc Giang nhanh chóng thu hút nhà đầu tư quay trở lại thị trường.

  Giới địa ốc đang nhắm đến bất động sản giá trị thật tại Bắc Giang (Ảnh minh họa).

  Đầu năm 2021, nhiều nhà đầu tư "bắt sóng" được tiềm năng của bất động sản Bắc Giang đã thu được lợi nhuận khi giá tăng. Tuy nhiên, khi thị trường hạ nhiệt do ảnh hưởng bởi Covid - 19, một số nhà đầu tư F0 vào sau đã không đạt được hiệu quả đầu tư như mong muốn.

  Bởi lý do đó, rút kinh nghiệm từ lần trước, trong nhịp trở lại thị trường lần này, nhiều nhà đầu tư đã chuyển hướng từ đầu tư "lướt sóng" sang tìm kiếm các sản phẩm bất động sản có giá trị thực.

  Bắc Giang: ‘Cò‘ đất lại thổi giá, rầm rộ chào bán dự án chưa đủ điều kiện
  Hình ảnh mới nhất của NSND Công Lý sau khi chuyển nhà, MC Thảo Vân cũng góp mặt khiến khán giả xúc động
  Bắc Giang: Về làng cổ Thổ Hà xem người dân sản xuất bánh đa nem nổi tiếng

  Nhận định về thị trường bất động sản Bắc Giang cuối năm 2021, nhiều chuyên gia cho rằng Bắc Giang vẫn là điểm đến tiềm năng của dòng tiền. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, nếu nhà đầu tư chọn hình thức "lướt sóng" sẽ không khả thi, bởi Covid - 19 vẫn chưa thực sự được đẩy lùi, tình hình thị trường còn nhiều biến động.

  Dưới góc độ đầu tư, nhiều chuyên gia kinh tế cho biết thời điểm này là cơ hội cho những người có nhu cầu nhà ở thực và có nguồn tiền có sẵn từ trước, không phải dùng đòn bẩy kinh tế. Với nhóm đầu tư "lướt sóng" hay nhóm đầu tư ngắn hạn thì đây chưa phải là thời điểm thích hợp.

  Bất động sản giá trị thực tại Bắc Giang vẫn được coi là sản phẩm tiềm năng lâu dài, tính thanh khoản cao. Khoản lợi nhuận lớn đến từ chu kỳ tăng trưởng tiệm cận với giá trị thật của thị trường chứ không nhảy sóng tức thì. Bên cạnh đó, việc lựa chọn các dự án đầu tư lâu dài cũng rất quan trọng, cần đảm bảo những yếu tố cốt lõi như: chủ đầu tư uy tín, quy hoạch dự án đồng bộ, hạ tầng nội khu của dự án, pháp lý minh bạch, vị trí dự án đắc địa với kết nối hạ tầng giao thông tiềm năng…

  "Chọn mặt gửi vàng" tại shophouse mặt đường 25 m

  Á quân Olympia quê Bắc Giang “mất oan” ngôi vô địch, du học rồi về nước: Sự lựa chọn đầy thành công
  Cách chuyển đổi thẻ từ ATM sang thẻ chip chỉ trong “một nốt nhạc“
  Một trường THPT ở tỉnh Miền Bắc đang khiến học sinh nở mũi tự hào: Ngôi trường 240 tỷ rộng như resort, phụ huynh đi họp đỗ ô tô kín sân

  Tại Bắc Giang, mặc dù là thị trường sở hữu nhiều tiềm năng lớn để phát triển bất động sản, tuy nhiên có một số dự án chỉ dừng lại ở bước phê duyệt quy hoạch. Để tìm được một sản phẩm bất động sản giá trị thực thỏa mãn các tiêu chí khắt khe, nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ.

  Tuy nhiên, dù khan hiếm nhưng thị trường vẫn có những sản phẩm tiềm năng, đơn cử như dãy shophouse mặt đường 25 m tại khu đô thị Kosy Eden Bắc Giang.

  Nằm trên mặt đường lớn trung tâm khu đô thị, kết nối trực tiếp với đường Xương Giang và đường Nguyễn Chí Thanh (đường Vành Đai Đông Bắc cũ), dãy shophouse thừa hưởng tiềm năng từ mọi phía, mang đến cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư từ các mô hình kinh doanh.

  Tùy thuộc mục đích riêng, chủ sở hữu shophouse có thể lựa chọn các ngành hàng phù hợp như: thời trang, bán lẻ, điện tử, dịch vụ giải trí, chăm sóc sắc đẹp …

  Bắc Giang sắp có thêm khu công nghiệp gần 1.200 tỷ đồng, quy mô hơn 105ha
  Bán vàng chạy theo “sốt đất“, nhà đầu tư lâm cảnh “tiến thoái lưỡng nan“
  Nữ diễn viên Bắc Giang có đôi mắt biết nói: Cả đời đóng vai buồn, về già bỗng cay ngнιệт

  Cơ hội đầu tư shophouse mặt đường 25 m Kosy Eden Bắc Giang.

  Bên cạnh đó, với thiết kế linh hoạt, diện tích đa dạng từ 90 - 157,2 m2, các căn shophouse có chiều cao 4 tầng, chủ sở hữu có thể sử dụng tầng 1 để mở cửa hàng, các tầng trên bố trí không gian ở cho cả gia đình.

  Đại diện chủ đầu tư cho biết, khu đô thị Kosy Eden Bắc Giang là một trong số các dự án trong trung tâm thành phố đã hoàn thiện hạ tầng, pháp lý minh bạch. Đây được coi là yếu tố cốt lõi cho thấy giá trị thật của sản phẩm, đồng thời giúp nhà đầu tư có thể "chọn mặt gửi vàng" tại dự án.

  Chủ đầu tư đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi cho nhà đầu tư shophouse như: chiết khấu lên đến 10%, tặng gói quà tặng tân gia lên đến 240 triệu, cơ hội sở hữu 1 cây vàng JSC. Ngoài ra, đối với khách hàng không có nhu cầu sử dụng trực tiếp còn có thể cho chủ đầu tư thuê lại và nhận mức lợi nhuận lên đến 12%/năm.

  create

  Trường Thịnh / dantri.com.vn

  Nguồn: https://dantri.com.vn/bat-dong-san/gioi-dia-oc-nham-den-bat-dong-san-gia-tri-that-tai-bac-giang-20211129190210942.htm

  Short URL: http://cuocsongquanhta24h.com/bai-viet/1280008