Đang đun đồ ăn giúp mẹ, cô gái hoảng hốt vì khói bốc lên khét lẹt, nguyên nhân khiến cả nhà thở dài

  Khi biết nguyên nhân của đám khối xuất hiện trong bếp, các thành viên trong gia đình không khỏi ngán ngẩm về độ vụng và sự thiếu hiểu biết của cô gái trẻ.

  Những tai nạn "dở khóc dở cười" của các cô nàng vụng nữ công gia chánh mỗi khi xuống bếp dường như là đề tài bất tận trên mạng xã hội và mỗi trường hợp lại càng khiến người ta phải kinh ngạc hơn nữa. Trường hợp của cô gái trẻ trong câu chuyện dưới đây không chỉ gói gọn trong chữ "vụng" mà còn là sự thiếu hiểu biết đối với các đồ gia dụng. 

  Sự "vụng" của cô suýt chút nữa đã gây họa lớn nếu như các thành viên trong gia đình không phát hiện sớm. Chẳng là được ngày đẹp trời, cô gái xuống bếp, nhiệt tình giúp mẹ hâm nóng đồ ăn. Cô để thức ăn vào một chiếc bếp điện - mà cứ nghĩ chỉ là chiếc nồi bình thường, rồi lại đặt lên bếp từ. Mọi việc xong xuôi và chỉ cần bật bếp, chờ đợi là món ăn sẽ hoàn tất. 

  Tất nhiên đó chỉ là suy nghĩ của cô gái, bởi chỉ chưa tới 1 phút, cả gian bếp bỗng bốc khói khét lẹt. Cả nhà hoảng hốt lao xuống thì phát hiện sự cố. Chiếc bếp điện đã bị đun chảy trên bếp từ.

  Chiếc bếp điện bị đun tới nóng chảy trên bếp từ.

  Tình huống tai nạn này khiến người ta thực sự phải thở dài. Sau sự cố này hy vọng cô gái trẻ cố gắng tự cải thiện khả năng bếp núc của mình để tránh những tình huống đáng tiếc có thể xảy ra trong tương lai.

  CLIP: Khoảnh khắc bẻ lái căng, xe ben vẫn lọt trúng "khe hiểm", bẹp đầu

  Bắc Giang sắp có thêm khu công nghiệp gần 1.200 tỷ đồng, quy mô hơn 105ha
  Bán vàng chạy theo “sốt đất“, nhà đầu tư lâm cảnh “tiến thoái lưỡng nan“
  Nữ diễn viên Bắc Giang có đôi mắt biết nói: Cả đời đóng vai buồn, về già bỗng cay ngнιệт
  create

  Khôi Nguyên / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dang-dun-do-an-giup-me-co-gai-hoang-hot-vi-khoi-boc-len-khet-let-nguyen-nhan-khien-ca-nha-tho-dai-162210701112849672.htm

  Short URL: http://cuocsongquanhta24h.com/bai-viet/884373