“Chị gái không đeo khẩu trang“ lớn tiếng chửi bới, xông vào tấn công CSGT ở chốt kiểm dịch gây phẫn nộ

  Đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ không đeo khẩu trang ra đường nhưng khăng khăng đòi đi qua chốt kiểm dịch. Khi không được chấp thuận và yêu cầu đeo khẩu trang, chị này nhiều lần xông vào đòi tát, đá đấm CSGT để đòi đi qua gây phẫn nộ.

  Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều tỉnh thành đã thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Đồng thời, nhiều chốt kiểm soát cũng được dựng lên để hạn chế việc đi lại, di chuyển tự do của người dân.

  Tuy nhiên, dù thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt để phòng chống dịch bệnh nhưng vẫn có một số người dân tỏ thái độ chống đối, gây mất trật tự tại chốt kiểm soát khiến nhiều người bức xúc.

  Như mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ không đeo khẩu trang gây náo loạn ở chốt kiểm soát, thậm chí còn lao tới hành hung đồng chí CSGT. Theo như chia sẻ, sự việc trên được ghi lại tại một chốt kiểm soát dịch Covid-19 ở tỉnh Tây Ninh.

  Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một người phụ nữ mặc quần hoa, không đeo khẩu trang chạy xe máy muốn qua chốt kiểm dịch nhưng không có giấy tờ chứng minh lý do chính đáng ra đường.

  Sau khi bị lực lượng chức năng yêu cầu đeo khẩu trang và không cho di chuyển qua chốt, người phụ nữ tỏ ra bức xúc, liên tục lớn tiếng gây mất trật tự, đồng thời còn lao tới hành hung các đồng chí CSGT.

  Chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ này còn liên tục đi tới đi lui, khăng khăng muốn vượt qua chốt kiểm soát. Thậm chí, khi muốn lách người qua khe rào chắn để qua chốt nhưng bị ngăn cản, người phụ nữ này liền xông đến đánh tới tấp về phía CSGT, lớn tiếng mắng chửi.

  Giá xăng dầu hôm nay ngày 23/9: Đột ngột giảm sau nhiều phiên tăng mạnh
  Phát hiện một ca dương tính với SARS-CoV-2, đóng cửa chợ đầu mối nông sản Hải Dương
  TP HCM: Tá hỏa với những bí mật “động trời“ trong xe “luồng xanh“

  Trong suốt vài phút đồng hồ, chị này liên tục lớn tiếng mắng chửi lực lượng chức năng và không giữ được bình tĩnh. Thấy vậy, đồng chí CSGT đã gọi thêm người đến hỗ trợ để tránh gây ồn ào, cản trở việc kiểm soát người qua lại tại chốt kiểm dịch.

  Sau khi nhiều lần yêu cầu người phụ nữ đeo khẩu trang để phòng dịch nhưng chị này vẫn có hành động chống đối nên ngay sau đó một đồng chí công an đã tiến lại khống chế. 1 đồng chí khác đã lấy ngay khẩu trang y tế để cưỡng chế đeo ngay cho người phụ nữ này.

  Ngay sau đó, người phụ nữ này đã được yêu cầu lên xe máy và đưa về trụ sở để giải quyết. Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ. Đặc biệt là hành động gây rối, vi phạm quy định phòng chống dịch và không đeo khẩu trang của người phụ nữ đã bị dân mạng lên án và chỉ trích mạnh mẽ. Nhiều người lên tiếng đề nghị lực lượng chức năng tiến hành xử phạt nghiêm hành vi vi phạm của người phụ nữ này để làm gương.

  create

  PV / phapluatbatndoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chi-gai-khong-deo-khau-trang-lon-tieng-chui-boi-xong-vao-tan-cong-csgt-o-chot-kiem-dich-gay-phan-no-16221020823211430.htm

  Short URL: http://cuocsongquanhta24h.com/bai-viet/1119210

  Clip khoảnh khắc xe tải lật xuống sông, 8 tiếng sau mới tìm thấy tài xế bị mất tích

  Clip khoảnh khắc xe tải lật xuống sông, 8 tiếng sau mới tìm thấy tài xế bị mất tích

  timer23/09/2021

  Gần 8 tiếng sau khi tai nạn xảy ra, các lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể nạn nhân trên sông Thương.

  Sân bay Vân Đồn đón hơn 300 khách ‘hộ chiếu vaccine’

  Sân bay Vân Đồn đón hơn 300 khách ‘hộ chiếu vaccine’

  timer23/09/2021

  Ngày 23/9, sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) đón chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Ariline chở hơn 300 hành khách từ Pháp trở về Việt Nam bằng hình thức 'hộ chiếu vaccine'.

  Một số giải pháp phòng, chống âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch lợi dụng vấn đề dân tộc, tôn giáo chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc trên địa bàn các tỉnh vùng Tây Bắc

  Một số giải pháp phòng, chống âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch lợi dụng vấn đề dân tộc, tôn giáo chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc trên địa bàn các tỉnh vùng Tây Bắc

  timer23/09/2021

  Các tỉnh vùng Tây Bắc nước ta có đông đồng bào dân tộc thiểu số và đồng bào có đạo. Trong điều kiện thường xuyên có sự chống phá của các thế lực thù địch, lợi dụng các vấn đề về dân tộc, tôn giáo để gây chia rẽ, cần phải chủ động phòng ngừa, sớm triệt tiêu các nhân tố bất lợi có thể gây mất ổn định chính trị - xã hội. Do vậy, nếu làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, quán triệt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là về công tác dân tộc, tôn giáo cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn sẽ phòng, chống hiệu quả những âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch lợi dụng vấn đề dân tộc, tôn giáo để chống phá Đảng, Nhà nước ta, từ đó góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự xã hội trên địa bàn.

  TP HCM: Đợt 1 xét nghiệm vùng đỏ và cam, 0,5% dương tính

  TP HCM: Đợt 1 xét nghiệm vùng đỏ và cam, 0,5% dương tính

  timer23/09/2021

  Hiện số ca đang điều trị tại bệnh viện tầng 2, 3 tại TP HCM là 40.970 người. Có thêm 3.258 bệnh nhân Covid-19 xuất viện.