Cận cảnh bốt lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 di động Made in Vietnam, sẵn sàng xuất khẩu

  Dự kiến, dây chuyền sản xuất bốt lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 di động Made in Vietnam có công suất ước đạt 100 bốt/ngày.

  Thấu hiểu những khó khăn, vất vả mà đội ngũ cán bộ y tế ngày đêm thực hiện lấy mẫu xét nghiệm trong điều kiện thời tiết nắng nóng, mới đây, các doanh nghiệp hội viên của Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) đã hợp sức cùng nhau nghiên cứu, thiết kế và chế tạo ra chiếc bốt xét nghiệm Covid - 19.

  FFC-SV1 là sản phẩm do đội ngũ bác sĩ, kĩ thuật viên xét nghiệm (KTV), kiến trúc sư, kỹ sư Việt Nam phối hợp phát triển dựa trên cơ sở nghiên cứu kỹ nhân trắc học của người Việt Nam cũng như các loại sản phẩm có tính năng tương tự ở Mỹ, Israel, Nhật Bản…

  FFC được Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam cam kết sản xuất dây chuyền với công suất ước đạt 100 bốt/ngày và cung cấp bởi Công ty Cổ phần Biotech Group Việt Nam. Nhóm dự án sẵn sàng chuyển nhượng bản quyền nhằm phục vụ sản xuất chống dịch trong nước cho đơn vị sản xuất đạt chuẩn và phục vụ xuất khẩu.

  Bốt lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 di động Made in Vietnam. (Nguồn ảnh: NC Network Vietnam)

  Buồng có thể tháo dời, dễ lắp đặt.

  Nữ sinh duy nhất của HV Chính trị CAND tốt nghiệp bằng xuất sắc, hé lộ bí mật đằng sau môi trường kỷ luật thép
  Thời tiết Hà Nội và cả nước từ nay đến hết tuần
  Tăng thuế với tiền thưởng của tài xế xe công nghệ từ 1/8

  Bốt lấy mẫu xét nghiệm được thiết kế hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam và điều kiện làm việc ngoài trời, có hệ thống chống nóng, hệ thống điều hòa làm mát và cấp khí tươi di động giúp nhân viên y tế có thể làm việc nhiều giờ trong môi trường này. Bốt cũng đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế với hệ thống khử khuẩn bảo vệ kép bằng màng Hepa và đèn UV.

  Theo CEO Biotech Group, FFC-SV1 phiên bản Việt có quy trình vận hành đơn giản, gia tăng tính an toàn thông qua hệ thống "buồng đệm giã chiến", tháo rời và lắp đặt dễ dàng khi phải sử dụng tại khu vực lấy mẫu có nguy cơ cao.

  Hệ thống bánh xe khoá chân, chống rung tuyệt đối, găng tay tiêu chuẩn đủ mỏng và ôm, thuận tiện sử dụng sát khuẩn với dung dịch cũng như dùng lớp găng 2 sau mỗi bệnh nhân.

  Bốt được tích hợp micro để kiểm tra thông tin bệnh nhân, đồng thời có thể phát thông báo đi xa, phù hợp với nhiều phương thức tổ chức lấy mẫu cố định và dã chiến.

  Hà Tĩnh đã có 28 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh
  Mưa lớn gây nguy cơ lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh miền núi phía Bắc
  Gần 196 tỷ đồng hỗ trợ hơn 130.000 người lao động tại TP.HCM

  (Nguồn ảnh: NC Network Vietnam).

  Sản phẩm đáp ứng các chỉ số kỹ thuật của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung Ương và trong tương lai, FFC cũng được Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam cam kết sản xuất dây chuyền với công suất ước đạt 100 bốt/ngày và cung cấp bởi Công ty Cổ phần Biotech Group Việt Nam.

  Nhóm dự án sẵn sàng chuyển nhượng bản quyền nhằm phục vụ sản xuất chống dịch trong nước cho đơn vị sản xuất đạt chuẩn và phục vụ xuất khẩu trong tương lai", đại diện Biotech Group Việt Nam nhấn mạnh.

  create

  Hoàng Linh / doanhnghieptiepthi.vn

  Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/can-canh-bot-lay-mau-xet-nghiem-covid-19-di-dong-made-in-vietnam-san-sang-xuat-khau-161211506112134925.htm

  Short URL: http://cuocsongquanhta24h.com/bai-viet/1050723