Đặt camera quay lén các đôi tình nhân trong khách sạn rồi tống tiền

  Điệp trang bị camera cỡ nhỏ có khả năng kết nối trực tiếp qua điện thoại sau đó thuê khách sạn và cài đặt camera ghi lại hình ảnh nóng của các cặp đôi rồi dùng hình ảnh này tống tiền…

  Ngày 2/6, Công an quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh đang tạm giữ Bùi Đức Điệp (SN 2000, quê Hải Dương) để điều tra về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

  Trước đó nhân viên của một khách sạn trên đường Phan Xích Long, quận Phú Nhuận phát hiện Điệp có dấu hiệu mờ ám khi thuê phòng của khách sạn nên âm thầm theo dõi. Tại phòng Điệp thuê, Điệp lén lút lắp đặt camera cỡ nhỏ bên trong phòng nên nhân viên này đã báo với Công an.

  Điệp tại cơ quan cảnh sát điều tra.

  Tổ công tác đã đưa Điệp về trụ sở Công an phường làm rõ. 

  Kiểm tra ba lô của Điệp, tổ công tác phát hiện máy camera cỡ nhỏ có kết nối với điện thoại, một số băng keo đen cùng 40 bức ảnh chụp cảnh giường chiếu của các cặp đôi, phía sau mỗi bức ảnh có dòng chữ “người trong ảnh alo ngay” cùng với số điện thoại của Điệp.

  Á quân Olympia quê Bắc Giang “mất oan” ngôi vô địch, du học rồi về nước: Sự lựa chọn đầy thành công
  Cách chuyển đổi thẻ từ ATM sang thẻ chip chỉ trong “một nốt nhạc“
  Một trường THPT ở tỉnh Miền Bắc đang khiến học sinh nở mũi tự hào: Ngôi trường 240 tỷ rộng như resort, phụ huynh đi họp đỗ ô tô kín sân

  Điệp khai do thiếu tiền tiêu xài nên nảy sinh ý định sử dụng hình ảnh nhạy cảm tống tiền. Điệp đặt mua camera loại nhỏ trên mạng sau đó thuê phòng khách sạn rồi lắp đặt hệ thống camera dưới tivi trong phòng. 

  Khi những cặp đôi vào thuê phòng, Điệp ghi lại hình ảnh giường chiếu của họ sau đó đứng trước cổng khách sạn chờ các cặp tình nhân này từ phòng đi ra, điều khiển xe máy bám theo để biết địa chỉ nhà, sau đó yêu cầu nạn nhân phải chuyển tiền nếu không hình ảnh sẽ bị tung lên mạng.

  Nhiều cặp đôi bị Điệp quay lén không muốn hình ảnh của mình bị phát tán nên đã chuyển tiền cho Điệp, gần đây nhất là anh T (SN 1996) đã bị  Điệp tống tiền 26 triệu đồng, tuy nhiên anh T chưa chuyển tiền cho Điệp.

  Khám xét nơi ở của Điệp, Công an quận Phú Nhuận thu giữ dàn máy tính, máy in và một số dụng cụ Điệp dùng để thực hiện hành vi quay lén các đôi tình nhân trong khách sạn.

  Bắc Giang sắp có thêm khu công nghiệp gần 1.200 tỷ đồng, quy mô hơn 105ha
  Bán vàng chạy theo “sốt đất“, nhà đầu tư lâm cảnh “tiến thoái lưỡng nan“
  Nữ diễn viên Bắc Giang có đôi mắt biết nói: Cả đời đóng vai buồn, về già bỗng cay ngнιệт

  Công an quận Phú Nhuận đang tìm kiếm các nạn nhân của Điệp để củng cố hồ sơ xử lý.

  create

  Hàn Phi / cand.com.vn

  Nguồn: http://cand.com.vn/phap-luat/dat-camera-sieu-nho-quay-len-cac-doi-tinh-nhan-trong-khach-san-roi-tong-tien-644005/

  Short URL: http://cuocsongquanhta24h.com/bai-viet/1032632