Đi lạc từ Hải Dương sang Hà Nam, cụ ông được cảnh sát giao thông đưa về nhà

  Đêm 15/4, trong khi làm nhiệm vụ trên tuyến đường Quốc lộ 1A, tổ công tác thuộc Phòng CSGT - Công an Hà Nam đã phát hiện một cụ già mệt lả bên vệ đường.

   

  Xác định có thể cụ ông bị lạc gia đình, tổ công tác đã dừng xe, kịp thời đưa nạn nhân vào nhà dân ven đường để chăm sóc, phục hồi sức khỏe. Qua một hồi thăm hỏi xác minh, lực lượng công an biết được cụ ông tên là Trịnh Văn Phố (SN 1934), trú ở xã Nhật Tân, huyện Gia Lộc (Hải Dương).

  Do tuổi cao, là thương binh nên trí nhớ không được minh mẫn nên bị lạc từ Hải Dương sang Hà Nam từ ngày 14/4. Sau khi tìm hiểu rõ thông tin, lực lượng công an đã liên hệ với người thân, và ngay trong đêm dùng xe chuyên dụng đưa cụ ông về với gia đình.

  Sau khi giúp cụ ông phục hồi, CSGT công an tỉnh Hà Nam đã dùng xe chuyên dụng đưa cụ Phố về gia đình ở Hải Dương. - ảnh CAHN.

  Gặp lại bố, anh Trịnh Văn Phương - con trai cụ Phố xúc động cho biết, suốt 2 ngày qua gia đình đã tổ chức đi tìm nhiều nơi nhưng đều không có thông tin. Vì vậy khi được công an Hà Nam thông báo, cả gia đình vô cùng vui mừng, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự giúp đỡ tận tình, nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông - Công an Hà Nam.

  create

  Trấn Hòa / giaoducthoidai.vn

  Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/kinh-te-xa-hoi/di-lac-tu-hai-duong-sang-ha-nam-cu-ong-duoc-canh-sat-giao-thong-dua-ve-nha-ddeAaouMg.html

  Short URL: http://cuocsongquanhta24h.com/bai-viet/975249