Hari Won 7749 lần lộ chi tiết nghi vấn mang thai, nay Trấn Thành bỗng gây xôn xao khi nhắc đến “con”?

  Chỉ qua chia sẻ mới nhất của Trấn Thành, dân tình rần rần ùa vào chúc mừng đôi vợ chồng hot nhất nhì Vbiz.

  Gắn bó với nhau hơn nửa thập kỷ, vợ chồng Hari Won và Trấn Thành vẫn tận hưởng cuộc sống vui vẻ, thú vị của 2 người mà chưa có ý định có thêm thành viên mới. Ấy thế nhưng dạo gần đây, Hari Won thường xuyên khiến dân tình rần rần nghi vấn cô có tin vui vì lộ vòng 2 lùm lùm.

  Đặc biệt, vào tối qua (ngày 1/8), chồng của Hari Won còn có động thái đặc biệt làm nghi vấn trên có thêm cơ sở. Chuyện là nam MC đã đăng clip bị vợ quay lén và than trời trách đất: "Quần quật dưới bếp cả ngày vợ con không ai thấy. Vừa cầm micro định hát thì bị quay lén đăng lên mạng". Việc Trấn Thành bất ngờ nhắc đến từ "con" đã khiến người hâm mộ cho rằng anh đang ngầm ẩn ý thông báo chuyện vợ đã mang thai. Tuy nhiên không nằm ngoài khả năng đây chỉ là cách gọi chung chung của nam MC.

  Giữa lúc Hari Won lộ loạt chi tiết nghi đã có tin vui, Trấn Thành gây bất ngờ khi nhắc đến

  Giữa lúc Hari Won lộ loạt chi tiết nghi đã có tin vui, Trấn Thành gây bất ngờ khi nhắc đến vợ con

  Bên cạnh đó, nhiều người đã nhận ra đây là cách nói quen thuộc của vợ chồng nhà Hari Won, "con" ở đây cũng có thể là đàn mèo cưng vì cả 2 thường xưng bố mẹ với chúng.

  Trên thực tế, cách đây ít hôm, Hari Won cũng liên tục có động thái phủ nhận tin đồn mang thai bằng cách đăng clip vận động mạnh để phô diễn trọn body, cô cũng tiết lộ bản thân đang tăng cân mất kiểm soát nên tròn trịa hơn.

  Á quân Olympia quê Bắc Giang “mất oan” ngôi vô địch, du học rồi về nước: Sự lựa chọn đầy thành công
  Cách chuyển đổi thẻ từ ATM sang thẻ chip chỉ trong “một nốt nhạc“
  Một trường THPT ở tỉnh Miền Bắc đang khiến học sinh nở mũi tự hào: Ngôi trường 240 tỷ rộng như resort, phụ huynh đi họp đỗ ô tô kín sân

  Dân mạng

  Dân mạng mừng hụt vì phát hiện ra đây là cách xưng hô quen thuộc của vợ chồng Hari Won

  Những ngày qua, nữ sĩ liên tục diện váy rộng che dáng và còn lộ cả ảnh nghi là giấy siêu âm. Tuy nhiên, thực chất đó chỉ là hộp trang sức còn việc Hari Won diện đồ rộng là do cô đang tăng cân

  Trước đó, khi được hỏi về dự định con cái, Trấn Thành từng thổ lộ: "Vợ chồng em vẫn đang yêu đời, hạnh phúc nên chưa có tin vui gì nha quý vị. Nếu có thì cứ yên tâm, tụi em không giấu đâu, vợ chồng em có gì thì nói thế thôi... Có con rồi sao yêu đời được nữa. Tụi em còn trẻ, cho tụi em chơi thêm 1-2 năm nữa, có gì tụi em sẽ đẻ sau. Cái gì cũng phải từ từ".

  Vợ chồng Hari Won chưa lên kế hoạch sinh con sau hơn nửa thập kỷ chung sống

  Vợ chồng Hari Won chưa lên kế hoạch sinh con sau hơn nửa thập kỷ chung sống

  Bắc Giang sắp có thêm khu công nghiệp gần 1.200 tỷ đồng, quy mô hơn 105ha
  Bán vàng chạy theo “sốt đất“, nhà đầu tư lâm cảnh “tiến thoái lưỡng nan“
  Nữ diễn viên Bắc Giang có đôi mắt biết nói: Cả đời đóng vai buồn, về già bỗng cay ngнιệт

  Ảnh: Facebook nhân vật

  create

  Hạ Anh / ttvn.toquoc.vn

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/hari-won-7749-lan-lo-chi-tiet-nghi-van-mang-thai-nay-tran-thanh-bong-gay-xon-xao-khi-nhac-den-con-22021289271488.htm

  Short URL: http://cuocsongquanhta24h.com/bai-viet/1118652