LĐLĐ Trà Vinh: Mong muốn doanh nghiệp phát triển, cùng chăm lo cho NLĐ

  LĐLĐ tỉnh Trà Vinh vừa thành lập 3 đoàn phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đến thăm hỏi, chúc Tết các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

  Đồng chí Thạch Thị Thu Hà, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trà Vinh, thăm hỏi công nhân Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong. Ảnh: Trí Dũng

  Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và các đồng chí trong đoàn đã có lời chúc mừng năm mới đến Ban Giám đốc, CĐCS, đoàn viên và người lao động các đơn vị; chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp trong trong năm qua do dịch bệnh COVID-19 và những tác động tiêu cực khác. Đồng thời mong muốn trong những năm mới các doanh nghiệp vượt qua khó khăn, phát triển, mở rộng sản xuất kinh doanh, khẳng định thương hiệu, tăng doanh thu, lợi nhuận. Đặc biệt, mong muốn doanh nghiệp quan tâm, chăm lo tốt hơn cho người lao động để đảm bảo việc làm, thu nhập và từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo điều kiện để CĐCS hoạt động hiệu quả.

  Đối với các CĐCS, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đề nghị Công đoàn tập trung các hoạt động hướng về người lao động, tuyên truyền vận động người lao động thực hiện tốt quy định của pháp luật, nội quy công ty, tham gia lao động sản xuất, tiếp tục nỗ lực phấn đấu để chia sẻ, đồng hành cùng doanh nghiệp trong khắc phục khó khăn, phát triển sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và cùng nhau xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ.

   

  create

  TRÍ DŨNG / laodong.vn

  Nguồn: https://laodong.vn/cong-doan/ldld-tra-vinh-mong-muon-doanh-nghiep-phat-trien-cung-cham-lo-cho-nld-872863.ldo