Con gái Vân Quang Long không dám đi học sau đám tang cha

  Theo tiết lộ của một người bạn thân nam ca sỹ Vân Quang Long, con gái Lê Trác Kỳ đang xáo trộn tâm lí sau khi cha mất và không muốn quay lại trường đi học.

  Trác Kỳ trong đám tang cha

  Trác Kỳ trong đám tang cha

  Vân Quang Long đã qua đời, tuy nhiên những câu chuyện xoay quanh gia đình anh thì vẫn liên tục dậy sóng trên mạng xã hội. Được biết gần đây Linh Lan (vợ ca sỹ) đang bị tố là hỗn hào với gia đình chồng, dù không được nhận là dâu con nhưng cô vẫn lập bàn thờ riêng cho chồng. Mới đây nhất còn là thông tin con gái Vân Quang Long- bé Lê Trác Kỳ không dám đi học do ảnh hưởng tâm lí sau khi cha mất.

  Theo thông tin được tiết lộ, ca sỹ Thanh Thảo cùng các anh em bạn bè đồng nghiệp đã lo xong đám tang cho nam ca sỹ, tuy nhiên những câu chuyện lùm xùm của người lớn đã làm cho tâm trí trẻ con bị ảnh hưởng ít nhiều và gây nên những vết thương lòng lớn.

  Mất cha là nỗi mất mát lớn ảnh hưởng lớn đến tâm lí của em

  Mất cha là nỗi mất mát lớn ảnh hưởng lớn đến tâm lí của em

  Trước sự ra đi đột ngột của cha, hai con của Vân Quang Long cùng vợ đầu đã rất hẫng hụt. Thanh Thảo còn chia sẻ rằng bé Trác Kỳ không dám đi học do áp lực bởi chuyện gia đình “Chỉ muốn đọc chỗ cần phải đọc. Long ơi. Em và các anh em đã hoàn thành nhiệm vụ nha Long! Anh linh thiêng phù hộ cho ba mẹ và 3 đứa nhỏ nha! Nhất là Kỳ Kỳ và Trác Hy vì tụi nó đã lớn và biết suy nghĩ sâu xa cả rồi. Tội Kỳ Kỳ không dám đi học vì vô trường ai gặp cũng hỏi đủ chuyện. Nó còn quá nhỏ để chịu áp lực này. Anh linh thiêng thì giúp mọi việc nhanh qua nha anh. Em nghĩ anh cần phải làm nốt việc này rồi hãy đi đó anh. Mấy anh chị em thắp cho Long nén nhang hoặc gởi 1 lời cầu nguyện cho Long giúp em. Cảm tạ mọi người".

  Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự đồng cảm thương xót cho các bé. Mất cha là điều đau đớn và mất mát lớn nhất, hiện giờ lại còn phải đối mặt với dư luận dậy sóng bởi những chuyện không hay khi còn quá nhỏ.

  “Cô dâu 8 tuổi” sau 13 năm: Nhan sắc đỉnh cao, mong muốn tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ
  Cuộc sống hiện tại của cô gái may mắn nhất trái đất: Nhặt được viên kim cương trị giá hơn 3,3 nghìn tỷ
  Cận cảnh biệt thự 2,5 tỷ mới hoàn thành của Mao Đệ 21 tuổi, có phòng gym, chòi cà phê, bẻ cá Koi đầy đủ

  Nuốt nước mắt vào trong khi nghĩ về ba của mình

  Nuốt nước mắt vào trong khi nghĩ về ba của mình

  Hôm nay Linh Lan cũng đã lên tiếng về vấn đề dậy sóng những ngày qua, đến nay cô đã thừa nhận sai lầm của mình. Mong rằng Linh Lan sẽ sống với lương tâm tốt nhất để làm chỗ dựa cho các con và cả gia đình đều vui vẻ, hạnh phúc.

   

  create

  PV / doanhnhanvn.vn

  Nguồn: https://doanhnhanvn.vn/toancanh/con-gai-van-quang-long-khong-dam-di-hoc-sau-dam-tang-cha-178205.html