Ưng Hoàng Phúc: Tôi đi diễn về, tiền chất đầy trong bao tải, phải đổ ra sàn để đếm

  'Cát xê của tôi tăng theo từng ngày vì tôi mang lại quá nhiều lợi nhuận, tiền bạc cho bầu show' – Ưng Hoàng Phúc tiết lộ.

  Tại chương trình Bài hát đầu tiên tuần này, Ưng Hoàng Phúc đã lần đầu tiết lộ về mức cát xê khủng của mình.

  Tôi đi diễn về, tiền chất đầy trong bao tải, phải đổ ra sàn để đếm

  Thời hoàng kim của mình, tôi đi diễn rất nhiều nơi, khắp các tỉnh thành. Có những lần tôi diễn 90 ngày liên tiếp không nghỉ, ngày nào cũng làm show. Trong các nơi từng đến, tôi ấn tượng nhất với Gia Lai.

  Lúc tôi về tới Gia Lai, mọi người tụ tập lại như chỉ đợi một mình tôi. Tôi chỉ cần hát Thà rằng như thế là mười mấy ngàn người bên dưới cùng la lên như muốn nổ sân khấu, cảm giác đã lắm.

  Cát xê của tôi tăng theo từng ngày vì tôi mang lại quá nhiều lợi nhuận, tiền bạc cho bầu show.

  Đây là lần đầu tiên tôi tiết lộ trên truyền hình, rằng thời điểm đó tôi đi diễn về, tiền chất đầy trong bao tải, đầy lên. Diễn về, tôi và mọi người phải đổ hết tiền ra sàn để xếp lại rồi đếm. Tất nhiên, tôi chỉ nhận phần cát xê của mình thôi, còn lại là tiền của bầu show, ban tổ chức.

  Diễn viên phim “Hoa cỏ may“ ngày ấy-bây giờ: Diễn viên Vi Cầm cuộc sống không êm đềm như vẻ ngoài
  Diễn viên phim “Hoa cỏ may“ ngày ấy-bây giờ: Diễn viên Vi Cầm cuộc sống không êm đềm như vẻ ngoài
  Khương Dừa tổ chức tiệc tiền tỷ, Color Man đến tận nơi đòi 12 triệu nợ hai năm không trả

  Tôi luôn cố gắng tạo sự bình đẳng trong công ty, để các em không bị cảm giác sợ sệt, e dè trước tôi

  Thời gian đó, tôi kết hợp thành công với nhóm HAT. Đó là cơ duyên, định mệnh. Người đầu tiên vào công ty Wepro là Thu Thủy chứ không phải HAT. Tôi kết hợp với Thủy trong bài Mỗi người một nơi. Bài đó khá thành công, trở thành hit.

  Sau đó, Phạm Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu vào công ty thì mới thành lập ra nhóm HAT để hát cùng tôi. Tiếp sau HAT là các thành viên nam trong nhóm Weboys, trong đó có Ông Cao Thắng

  Công ty ngày một đông thành viên, nên phải chia sẻ công việc, sự đầu tư, nhưng tôi không hề tị nạnh. Nếu tôi có những suy nghĩ ích kỷ đó thì sẽ không bao giờ thành công được cùng với HAT như thế.

  Trà Vinh: Mua slilcon chợ về xấu chỗ nào T.lêᗰ chỗ đó, cả xóm ᗷ.lếᑎ ᑕ.ᕼứᑎG nặng, một người T.ử ᐯ.0ᑎG
  Triệt sản rồi vẫn dính bầu, mẹ được bác sĩ đền tiền nuôi con đến năm 18 tuổi
  “Cậᴜ Ƅé nǥười vượᶇ” ҳấu ҳí ǥây Ƅất nǥờ với cᴜộc sốnǥ Һiện tại Ƅên Ƅạn ǥái ҳinh đẹρ

  Là người anh đi trước, tôi luôn tạo điều kiện quan tâm, chăm sóc, dẫn dắt các đàn em đi sau mình. Tôi biết rằng, dù có thành công, nổi tiếng cỡ nào thì cũng không thể đứng một mình mà phải có mọi người xung quanh.

  Vì thế, tâm lí của tôi rất thoải mái, luôn chào đón các đàn em. Chính vì thế, đàn em rất quý trọng tôi.

  Tôi giúp đỡ đàn em bằng rất nhiều cách nhưng điển hình là hát chung. Ví dụ, trong công ty có ca sĩ mới nào muốn hát chung với tôi để tạo dấu ấn thì tôi cũng sẵn lòng.

  Tôi luôn cố gắng tạo sự bình đẳng trong công ty, để các em không bị cảm giác sợ sệt, e dè trước tôi. Nếu tôi đưa lời khuyên mà họ không bằng lòng, họ có thể nói lại ngay với tôi. Tôi luôn lắng nghe những đàn em để có được một kết quả tốt nhất.

  Trà Vinh: Mua slilcon chợ về xấu chỗ nào T.lêᗰ chỗ đó, cả xóm ᗷ.lếᑎ ᑕ.ᕼứᑎG nặng, một người T.ử ᐯ.0ᑎG
  Triệt sản rồi vẫn dính bầu, mẹ được bác sĩ đền tiền nuôi con đến năm 18 tuổi
  “Cậᴜ Ƅé nǥười vượᶇ” ҳấu ҳí ǥây Ƅất nǥờ với cᴜộc sốnǥ Һiện tại Ƅên Ƅạn ǥái ҳinh đẹρ

  Những ѕ.¢αи∂αℓ đó chẳng liên quan gì đến tôi nhưng họ vẫn cố lôi tên tôi vào

  Tôi cũng nghe thấy cả những câu chuyện bên ngoài nữa. Trong cuộc đời mình, rất nhiều lần tôi dính phải những ѕ.¢αи∂αℓ trên trời rơi xuống. Dù những ѕ.¢αи∂αℓ đó chẳng liên quan gì đến tôi nhưng họ vẫn cố lôi tên tôi vào để tạo fame.

  Trước những ѕ.¢αи∂αℓ đó, tôi luôn im lặng. Tôi biết mình là người nổi tiếng, khán giả không tiếp xúc với mình lại nghe phải những tin đồn không hay thì chẳng thể hiểu cho mình.

  Nhưng chỉ cần mình làm âm nhạc tốt, khán giả sẽ nghe và đón nhận. Đó là lí do vì sao năm nào tôi cũng có sản phẩm âm nhạc của riêng mình. Tôi không cần biết sản phẩm đó có thành hit hay không, nhưng tôi cứ làm hết mình để khán giả thấy được nỗ lực của mình, không để tâm tới ѕ.¢αи∂αℓ.

  create

  Tùng Ninh / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ung-hoang-phuc-toi-di-dien-ve-tien-chat-day-trong-bao-tai-phai-do-ra-san-de-dem-162202312200856644.htm